Cơn sốt bất động sản Nam Sài Gòn và tiềm năng phát triển trên trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ

Nguyễn Hữu Thọ là trục đại lộ huyết mạch, là xương sống cho sự phát triển khu Nam Sài Gòn. Đồng thời cũng là 1 trong 3 tuyết đường có mật độ dự án bất động sản cao nhất thành phố bên cạnh trục đường Xa lộ Hà Nội và đường Pham Văn Đồng, tạo nên điểm nóng về nhu cầu đầu tư và tăng giá bất động sản tại khu Nam Sài Gòn.

Bất động sản trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Các dự án Bất động sản trục đường Nguyễn Hữu Thọ đã hoàn thiện và đồng bộ

Dự án Lavila Nhà Bè là một trong những khu dân cư đã hoàn thiện và hiện hữu Trên trục đại lộ Nguyễn Hữu Thọ, bên cạnh những khu dân cư cao cấp như Nine South, Dragon Parc, Ngân Long, Kim Long, các khu chung cư cao cấp Dragon Hill, Park Residence… tạo nên một một trục đường thương mại sầm uất, và đầy đủ tiện nghi.

Bất động sản trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Trung tâm Nam Sài Gòn trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Đoạn đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc Nhà Bè có vị trí thuận lợi, là trục đường trung tâm của sự phát triển kinh tế Nam Sài Gòn, là một trong những trục đường chính được quy hoạch lên Quận, kết nối đồng bộ với trung tâm Quận 7 và Quận 1. Cùng với sự phát triển và đô thị hóa ngày một tăng, nhưng mức giá bất động sản tại khu vực này vẫn còn thấp so với thị trường, và là một trong những nguyên nhân tạo nên cơn sốt giá, thị trường bất động sản nhộn nhịp hơn bao giờ.

Bất động sản trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Dự án Lavila Nhà Bè trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Với tốc độ phát triển và đô thị hóa trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, nổi bật trong các dự án hiện nay là dự án Lavila Nhà Bè của tập đoàn bất động sản Kiến Á Group. Điểm nhấn nổi bật của dự án là nằm trên quỹ đất đẹp đắc địa bậc nhất khu Nam, kết hợp các phân khúc nhà ở trung cấp, cao cấp, khu phức hợp thương mại, tòa nhà cao tầng. Các căn biệt thự có kiến trúc hiện đại, không gian sống sang trọng và tiện nghi kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đẹp, thiết kế đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu về thư gian, vui chơi, giải trí cho cư dân.

Bất động sản trục đường Nguyễn Hữu Thọ

Một dự án bất động sản cao cấp trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ

 
Bài viết khác: