Dự án Lavila Nam Sài Gòn, khu dân cư có hạ tầng đồng bộ và tiện nghi bậc nhất khu vực

Dự án Lavila Nam Sài Gòn chính thức được giới thiệu và tung ra thị trường vào cuối năm 2016, giai đoạn 1 với những căn biệt thự phố vườn thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng, nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên thị trường, và nổi lên như một điểm sáng về bất động sản cao cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Phối cảnh Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Dự án Lavila Nhà Bè do tập đoàn phát triển bất động sản Kiến Á Group, một trong những thương hiệu hàng đầu Phát triển các dự án khu dân cư cao cấp trên thị trường. Dự án Lavila Nam Sài Gòn nằm trên trục đường kinh tế huyết mạch kết nối sự phát triển kinh tế khu Nam với trung tâm thành phố. Đây cũng là một trong 3 trục đường tập trung nhiều dự án bất động sản nhất bao gồm đường Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội, cũng thuộc 1 trong những khu vực có tốc độ tăng giá nóng nhất thành phố. Khu vực đang không ngừng phát triển và đô thị hóa mỗi ngày, tạo nên tiềm năng phát triển vượt bậc cho khu Nam Sài Gòn nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Dự án Lavila Nam Sài Gòn với vị trí ngay trung tâm khu Nam, ngay cửa ngõ và là trung tâm kết nối các đô thị vệ tinh xung quanh, cũng như là trung tâm cho quy hoạch phát triển lên Quận sau này. Khu vực đã phát triển đồng bệ về hạ tầng giao thông và tiện ích, tiếp giáp 2 trục đường lớn là Nguyễn Hữu Thọ và Phạm Hữu Lầu, di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đi các khu vực khác.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Vị trí Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn thời gian vừa qua có những nơi giá bất động sản tăng đột biến, một trong số đó là trục đường Nguyễn Hữu Thọ với những dự án nổi bật như Kiến Á Nhà Bè, Phú Mỹ Hưng, Zeitgeist…tạo động lực cho sự tăng giá các khu vực kiền kề như dự án siêu đô thị Cảng Hiệp Phước, các khu đất lẻ liền kề các dự án…

Dự án Lavila Nam Sài Gòn

Hình ảnh thực tế dự án Lavila Nam Sài Gòn

Dự án Lavila Nam Sài Gòn là một trong những khu dân cư cao cấp và phát triển đồng bộ tiện ích đầu tiên tại khu Nam. Khu dân cư phát triển theo từng giai đoạn, gồm giai đoạn phát triển khu biệt thự, nhà phố đã hoàn thành và cư dân đã dọn về ở đông đúc, các giai đoạn phát triển dự án căn hộ chung cư cao tầng sắp được triển khai hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng với mức giá hợp lý.

Dự án Lavila Nam Sài Gòn

 
Bài viết khác: